Về chúng tôi
Điện Xanh 365

Điện Xanh là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Điện mặt trời dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp liên quan đến Điện mặt trời bao gồm: Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành và bảo trì cũng như giải pháp tài chính cho khách hàng.

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp năng lượng xanh sạch, hiệu quả cao, tiết kiệm, an toàn cho các hộ gia đình, doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Tầm nhìn

Điện Xanh 365 định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc kết nối người Việt với nguồn năng lượng tái tạo sạch, bền vững.
Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng phát triển năng lực với mực tiêu cung cấp dịch vụ trọn gói đồng hành cùng khách hàng trọn đời hệ thống.

Giá trị cốt lõi

Điện Xanh đã tạo dựng được uy tín trên thị trường nhờ tinh thần “An Toàn – Chất Lượng – Bền Vững”. Tất cả dịch vụ đều phải đặt yếu tố Trung thực lên hàng đầu. Quan tâm đầu tư, đổi mới toàn diện về mọi mặt nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

2016

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần đầu tư Điện Xanh được thành lập năm 2016. Điện Xanh hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời trọn gói cho hộ gia đình, doanh nghiệp cũng như tư vấn, quản lý dự án điện mặt trời (EPCM), ký kết hợp đồng mua bán điện với doanh nghiệp (PPA).

2017

LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA DASSTECH HÀN QUỐC

Dasstech là đơn vị cung cấp Inverter hàn đầu đến từ Hàn Quốc.

2019

PHÁT TRIỂN

Đến năm 2019, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty đã phát triển lên đến 50 người. Trong 3 năm hoạt động, Điện Xanh đã hoàn thành hơn 300 công trình điện mặt trời dân dụng với tổng công suất trên 3MW cũng như tham gia nhiều dự án nhà máy điện mặt trời quy mô lớn tại Mũi Né – Bình Thuận, Dầu Tiếng – Tây Ninh, …

Sơ đồ tổ chức

Total personnel 55

Sales and Marketing 15

Engineers 25

Admin & others 10

Hồ sơ năng lực

Dự án tiêu biểu

Đối tác và khách hàng của Điện Xanh 365