Điện Xanh trao tặng Hệ thống năng lượng mặt trời tại Mái Ấm MaiSon Chance


Điện Xanh thăm và trao tặng Hệ thống năng lượng mặt trời cho Mái ấm MaiSon Chance

Với truyền thống tương thân tương ái, san sẻ những khó khăn với cộng đồng, Công ty Cổ phần Cổ Phần Đầu Tư Điện Xanh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động xã hội. Đây là các hoạt động nằm trong chương trình thường niên của Công ty với mong muốn góp sức cùng cộng đồng chăm lo cho những trường hợp khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. Trên tinh thần đó, vào ngày 25/5 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Điện Xanh đã phối hợp với Tổng Công Ty Điện Lực thành phố Hồ Chí Minh (EVN HCM)  tổ chức thăm và trao tặng hệ thống năng lượng điện mặt trời cho Nhà May Mắn – MaiSon Chance (19A Đường Số 1A, KP 9, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam).

Đại diện Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Điện Xanh (phía bên tay trái) và Đại diện quản lí tại Mái Ấm MaiSon Chance (phía bên tay phải).

Nhà May Mắn – MaiSon Chance là một tổ chức nhân đạo phi chính phủ (NGO), hoạt động độc lập, được công nhận từ năm 1998 bởi Nhà nước Việt Nam. Năm 2007, Nhà May Mắn liên kết với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Nhà May Mắn có hơn 70 nhân viên và hàng chục tình nguyện viên người Việt Nam cũng như nước ngoài thường xuyên sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động của tổ chức. Hoạt động của Nhà May Mắn được diễn ra tại ba địa điểm: Nhà May Mắn (nhà ở), Trung tâm Chắp Cánh (đào tạo), và Làng May Mắn (trường tiểu học và căn hộ dành riêng cho người khuyết tật) và Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Nhà May Mắn tại tỉnh Đắk Nông.

Nhà May Mắn là một “bàn đạp” cho những người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em đường phố và những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Hàng ngày, mọi người được sống trong một một gia đình lớn với đầy đủ nhà ở, chăm sóc y tế, giáo dục và lớp đào tạo nghề, là nơi trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật có thể học tập và làm việc. Nhà May Mắn được thiết kế để phục hồi chức năng và là nơi tái hòa nhập xã hội. Trong số những người được thụ hưởng, có khoảng 50 người sinh sống tại Nhà May Mắn, 100 người sống tại Làng May Mắn và 240 trẻ em trong khu vực được đi học miễn phí.

Hệ thống điện mặt trời áp mái do Điện Xanh lắp đặt sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Nhà May Mắn MaiSon Chance. Nguồn điện từ mặt trời giúp tiết kiệm chi phí tiền điện; chi phí bảo trì thấp đồng thời thân thiện với môi trường. Trong quá trình vận hành không gây ra tiếng ồn, khói bụi và góp phần giảm nhiệt độ tòa nhà. Đây là món quà nhỏ thể hiện tinh thần chia sẻ mà tập thể cán bộ, nhân viên Điện Xanh muốn dành cho Nhà May Mắn Maison Chance.

Duy Phúc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí: 1900 0250
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start