Hệ Thống Điện Mặt Trời Khoa Học – Hiệu Quả

Đầu tư vào năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của bạn là một quyết định rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi mạnh mẽ tin tưởng vào việc cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và đảm bảo bạn hiểu cách hoạt động của bảng năng lượng mặt trời. Tìm hiểu thêm về cách mà Cố vấn Năng lượng tái tạo của chúng tôi sẽ giúp thiết kế đúng hệ thống cho hệ thống PV năng lượng mặt trời.

Một hệ thống kết nối lưới điện thông minh

Hầu hết các ngôi nhà ở hoạt động trên một hệ thống kết nối lưới điện. Khi điện  mặt trời tạo dư ra, hệ thống này sẽ xuất điện lên điện lưới. Các hệ thống độc lập cung cấp điện năng ở địa phương, thường được hỗ trợ với pin/ắc quy dự phòng.

Những hệ thống này thường kết hợp với máy phát điện, chẳng hạn như máy phát điện diesel và thường được lắp đặt ở nơi mà chi phí kết nối mạng lưới cao và không hiệu quả.

Công nghệ Solar-Panel

Việc chọ công nghệ panel tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và quyết định của khách hàng. Các tấm Solar panel truyền thống, như tấm monocrystalline, thường được lựa chọn khi không gian lắp đặt bị giới hạn hoặc khung và chi phí lắp đặt cao. Các công nghệ mới hơn, như Film (màng mỏng), có thể được lựa chọn nơi không gian lắp đặt dồi dào.

Chọn lựa hướng lắp đặt

Các tấm pin mặt trời trên các mảng cố định thường sẽ được lắp đặt hướng về hướng bắc ở bán cầu nam. Điều này sẽ giúp hệ thống hướng lượng ánh sáng mặt trời lớn nhất trong suốt một ngày.

Các tấm pin hướng phía đông sẽ nhận được ánh sáng buổi sáng, và Các tấm pin hướng phía tây sẽ nhận được ánh sáng buổi chiều. Hướng lắp đặt các tấm pin sẽ hướng phía đông hoặc phía tây để sản xuất điện phù hợp với thời điểm tải được dự kiến ​​sẽ cao.

Độ nghiêng

Độ nghiêng của các tấm pin sẽ ảnh hưởng đến thời gian trong năm mà các tấm pin mặt trời nhận được ánh sáng mặt trời nhiều nhất – mặt lắp đặt phẳng sẽ nhận được nhiều ánh sáng mặt trời vào mùa hè, và một góc nghiêng 15 độ sẽ nhận được nhiều ánh sáng mặt trời vào mùa đông.

Mức sử dụng năng lượng hiện tại của bạn

Nhiều khách hàng của chúng tôi bắt đầu xem xét hệ thống năng lượng mặt trời do chi phí năng lượng tăng cao. Một trong những ảnh hưởng lớn nhất đối với thiết kế hệ thống là việc sử dụng điện hiện tại của bạn. Bạn nên kiểm tra mức sử dụng hàng tháng trung bình của mình trước khi liên hệ với chúng tôi để bộ phận tư vấn có thể cung cấp một hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn.

Không gian lắp đặt

Mỗi tấm pin có công nghệ và khả năng tạo năng lượng khác nhau. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ khảo sát khu vực mái hiện tại của bạn để phát triển giải pháp tối ưu.

Vị trí lắp đặt

Các vị trí khác nhau có mức độ ánh sáng mặt trời khác nhau trong suốt cả năm. Đó là sản lượng tiềm năng trung bình của hệ thống trong suốt năm mà sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích lớn nhất từ năng lượng mặt trời. Các khu vực cụ thể khác nhau có bức xạ mặt trời khác nhau.

Cung cấp năng lượng mặt trời và nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi cũng sẽ thảo luận với bạn về ngân sách của bạn và cho dù bạn đang nhằm giảm hóa đơn điện, loại bỏ nó hay cố gắng kiếm tiền. Khi gặp nhân viên tư vấn năng lượng tái tạo của chúng tôi trong buổi tư vấn miễn phí sẽ xem xét các nhu cầu của bạn và phương án thanh toán.

  • Hiệu Quả

    Điện mặt trời là giải pháp năng lượng bền vững trong tình hình giá điện tại Việt Nam luôn tăng.

  • An Toàn

    Các dự án Điện mặt trời có thể mang lại lợi nhuận cao và ổn định trong suốt vòng đời dự án.

  • Bền Vững

    Đầu tư điện mặt trời sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí, không bị ảnh hưởng bởi giá điện nhà nước, mà còn khẳng định được giá trị thương hiệu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Nhập thông tin của bạn bên trên, chúng tôi sẽ gọi tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.